Đường phố nội thành Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Đình Tư (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Giới thiệu cụ thể 1059 tên đường nội thành ở Thành phố được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái về vị trí, lịch sử, tiểu dẫn về địa danh (tên đường), các địa chỉ đáng ghi nhớ nằm trong từng đường phố; các công viên và quảng trường trong Thành phố; bảng đối chiếu tên đường trước các năm 1954, 1975 và hiện nay