Sài Gòn Chợ Lớn - Đời sống xã hội và chính trị qua tư liệu báo chí (1925 - 1945) - Nguyễn, Đức Hiệp (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Khái quát lịch sử Sài Gòn - Chợ Lớn về đời sống xã hội và chính trị, kinh tế, văn hoá, giáo dục... dựa trên những sự kiện, tư liệu, tin tức báo chí trong giai đoạn 1925-1945