Đừng bán bảo hiểm - Hãy trao giải pháp - Nguyễn, Pilot (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Chia sẻ những kỹ năng cần thiết của một người đại lý bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, bắt đầu từ cách nhìn nhận vai trò đến thái độ, ngôn ngữ tư vấn, xây dựng kế hoạch bán hàng, tìm kiếm khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý từ chối - chốt hợp đồng...