Bản kế hoạch thay đổi định mệnh - Hyatt, Michael (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Living forward; Cung cấp kiến thức nhằm nhận thức về nhu cầu cần có một kế hoạch cho cuộc sống, các bước để tạo được kế hoạch đó và cách để biến kế hoạch đó thành hiện thực