Lịch sử giáo dục miền Bắc Việt Nam từ năm 1945 đến năm 1975 - Đinh, Quang Hải (Khoa học xã hội, 2020)
Trình bày khái quát về tình hình, đường lối, thành tích, sự phát triển, phương hướng cải cách, thành tựu đạt được... của giáo dục miền Bắc Việt Nam giai đoạn từ năm 1945-1975