Giáo trình hát hợp xướng - Hoàng, Điệp (Âm nhaÌ£c, 2014)
Giới thiệu các tác phẩm viết cho hợp xướng chuyên nghiệp gồm các thể loại Acapella và có phần đệm piano từ đơn giản đến phức tạp của các tác giả Việt Nam và quốc tế. Hướng dẫn học sinh các kỹ năng về hát hợp xướng nhiều bè, quy định và cách sắp xếp vị trí các bè của hợp xướng trên sân khấu; Tên sách ngoài bìa: Giáo trình hợp xướng; TM tài liệu tham khảo tr.305-306