Giáo trình hóa học các hợp chất thiên nhiên - Trần, Thu Hương (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Giới thiệu các nhóm hợp chất trong tự nhiên có chứa trong các nguyên liệu thực vật, động vật, vi sinh vật như carbohydrat, terpenoid, steroid, alkaloid, amino acid và các hợp chất phenolic