Âm nhạc học - Lê, Hải Đăng (Thông tin và truyền thông, 2012)
Gồm một số bài viết nghiên cứu về âm nhạc học như: Đào tạo âm nhạc - Những điều trăn trở; Những người thầy; Khí nhạc dân tộc đương đại; Các vùng âm nhạc H;rê ở Quảng Ngãi...