Bộ điều khiển logic khả trình PLC và ứng dụng - Nguyễn, Văn Khang (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về bộ điều khiển logic khả trình (PLC), các thành phần của PLC, tổ chức bộ nhớ và cấu trúc dữ liệu, thiết kế hệ điều khiển dùng PLC