Phân tích tác phẩm âm nhạc - Đào, Trọng Minh (Âm nhạc, 2014)
Tên sách ngoài bìa: Giáo trình phân tích tác phẩm âm nhạc; TM tham khảo tr.345-354; Hình thức biến tấu, Rondo, Sonate tiêu biểu và những dạng cấu trúc đặc biệt của hình thức Sonate