Matlab và simulink cho kỹ sư - Nguyễn, Quang Hoàng (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Trình bày kiến thức cơ bản về môi trường Matlab, hàm và tệp tin trong Matlab, lập trình trong Matlab, các phép tính vector và ma trận, đồ hoạ trong Matlab, hồi quy số liệu và nội suy, các phép biến đổi tích phân và Matlab, tích phân số, vi phân số và giải phương trình vi phân thường, tổng quan về Simulink, mô phỏng hệ động lực có điều khiển và giải một số bài toán trong kỹ thuật bằng Matlab