Sách giáo khoa hòa âm - Đào, Thái (Nhạc viện TP. HCM, 1994)
Tài liệu lưu hành nội bộ; Trong tài liệu này, tác giả không có ý định đưa ra những vấn đề gì mới mà chỉ nêu những vân đề chủ yếu, xúc tích, cần thiết nhất được rút ra từ một số tài liệu cho phù hợp với sức tiếp thu của sinh viên Nhạc viện Tp. HCM trong điều kiện nay. Ở đây không đi quá sâu vào lí thuyết mà chủ yếu giúp người học biết sử dụng những cách nối tiếp cơ bản nhất trong các hợp âm trong hệ thống hòa âm cổ điển.