Giáo trình phương pháp tính và Matlab : Lý thuyết, bài tập và chương trình minh hoạ - Lê, Trọng Vinh (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu ngôn ngữ lập trình bậc cao Matlab, các thuật toán kèm theo như sai số, Matlab cơ bản, giải gần đúng phương trình, phương pháp số trong đại số tuyến tính, phép nội suy và xấp xỉ hàm, đạo hàm, tích phân và phương trình vi phân