Khảo sát hàm số và các bài toán liên quan - Phan, Huy khải (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Trình bày các bài toán về hàm số cụ thể gồm: khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, bài toán về sự tiếp xúc giữa các đường, về cực trị của hàm số, về sự tương giao giữa các đường, tính đồng biến và nghịch biến của hàm số...