Bộ luật lao động năm 2019 (Lao động, 2020)
Bìa sách ghi: Công đoàn Việt Nam - Tổ chức của người lao động, do người lao động, vì người lao động.; Gồm 3 phần. Ph.1: Những điểm mới quan trọng của Bộ luật Lao động 2019; Ph.2: Câu hỏi và giải đáp về các nội dung của Bộ luật Lao động 2019; Ph.3: Toàn văn Bộ luật Lao động 2019