Lý thuyết độ phức tạp của tính toán - Lê, Công Thành (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về lí thuyết độ phức tạp tính toán: máy turing, thuật toán, độ phức tạp về thời gian, không gian, tính nan giải...; Thư mục: tr. 359-362