Lịch sử địa danh hành chính tỉnh Vĩnh Long - Trần, Thành Trung (Thuận Hóa, 2020)
Lịch sử địa danh hành chính tỉnh Vĩnh Long gồm các phường thuộc tỉnh Vĩnh Long, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Tam Bình, Huyện Vũng Liêm, Huyện Trà Ôn, Thị Xã Bình Minh, Huyện Bình Tân.