(untitled) - Đái, Duy Ban; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (H., 2014)
Khái niệm về gen và công nghệ gen. Các phương pháp xác định gen và công nghệ biểu hiện gen. Một số bệnh của gen và ứng dụng của công nghệ gen trong y học. Gen và hai căn bệnh của thế kỷ là ung thư và HIV/AIDS. Các công trình của tác giả ứng dụng công nghệ gen trong nghiên cứu chẩn đoán sớm bệnh ung thư vòm họng, UTV và ung thư gan tiên phát; Thư mục: tr. 475-477
Keywords: Công nghệ sinh học -- Gen; Công nghệ Gen