Enzyme bổ sung thức ăn chăn nuôi: Tự nhiên và tái tổ hợp - Quyền, Đình Thi (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2014)
Thư mục: tr. 361-365; Giới thiệu chung về enzyme và enzyme bổ sung vào thức ăn chăn nuôi. Tìm hiểu về cấu trúc, chức năng và ứng dụng của 4 loại enzyme: xylanase, glucanase, mannanase, protease. Nghiên cứu quy trình sản xuất và đánh giá chế phẩm đa enzyme. Vật liệu và phương pháp nghiên cứu cụ thể