Vật liệu cácbon cấu trúc nanô và các ứng dụng tiềm năng - Phan, Ngọc Minh (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2014)
Thư mục : tr. 276-282; Trình bày các nguyên tố cácbon và cácbon tồn tại trong tự nhiên. Vật liệu cácbon cấu trúc nanô. Cấu trúc, tính chất, phương pháp tổng hợp và ứng dụng của fullerene, graphene, carbon nanotubes. Điều khiển mọc carbon nanotubes. Biến tính vật liệu carbon nanotubes. Các ứng dụng tiềm năng của vật liệu carbon nanotubes