Phát triển cây trồng chuyển gen ở Việt Nam - Lê, Trần Bình (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Thư mục : tr. 313-319; Tổng quan tình hình nghiên cứu trong nước và ngoài nước về phát triển cây trông chuyển gen. Đối tượng và phương pháp tạo cây trồng chuyển gen. Phân lập gen. Quy trình chuyển gen vào cây bông vải, cây hoa cúc, cây đu đủ. Tạo cây hông chuyển gen kháng sâu. Đánh giá an toàn sinh học cây chuyển gen. Hỏi đáp về cây trồng và thực phẩm chuyển gen