Bán dẫn hữu cơ Polyme - Nguyễn, Đức Nghĩa (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2007)
Thư mục tham khảo tr.421-423; Giới thiệu về bán dẫn hữu cơ polyme. Vật liệu bán dẫn hữu cơ polyme công nghệ chế tạo và tính chất. Công cụ vật liệu bán dẫn hữu cơ polyme.