Nâng cao khả năng kìm hãm và chống cháy polymer nhiệt dẻo bằng các phụ gia kích thước nano và micro - Thái Hoàng (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2019)
Thư mục cuối mỗi chương; Trình bày cơ sở khoa học của công nghệ kìm hãm và chống cháy polymer cùng các phương pháp đánh giá khả năng kìm hãm và chống cháy polymer; vấn đề nâng cao khả năng kìm hãm và chống cháy polymer nhiệt dẻo bằng phụ gia kích thước nano và kích thước micro