(untitled) - Trần, Thị Luyến; Đặng, Xuân Cường (H., 2019)
Trình bày về: Những vấn đề lý thuyết cơ bản trong quá trình lên men; Công nghệ lên men sản xuất rượu, bia, ngũ cốc và rau quả, thủy sản, thịt và sữa
Keywords: Công nghệ lên men -- Giáo trình