Nhiên liệu sinh học từ vi tảo biển và một số ứng dụng ở Việt Nam - Đặng, Diễm Hồng (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2017)
Giới thiệu chung về hiện trạng và xu thế phát triển của nhiên liệu sinh học, sản xuất diesel sinh học từ một số chi tảo biển quang tự dưỡng, chi vi tảo biển dị dưỡng; giải pháp giảm giá thành sản xuất nhiên liệu sinh học từ vi tảo biển của Việt Nam; TM tài liệu tham khảo tr.431-481