Lượng giá kinh tế các hệ sinh thái biển ở một số đảo trên vùng biển Việt Nam - Trần, Đình Lân (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2018)
TM tài liệu tham khảo tr. 433-453; Trình bày cơ sở tiếp cận và phương pháp lượng giá kinh tế các hệ sinh thái biển ven đảo. Tìm hiểu lượng giá kinh tế các hệ sinh thái biển tiêu biểu ở vùng đảo Bạch Long Vĩ - thành phố Hải Phòng và vùng đảo Cổn Cỏ - tỉnh Quảng Trị. Đánh giá hiện trạng các hệ sinh thái biển vùng đảo Thổ Chu - tỉnh Kiên Giang. Một số vấn đề về sử dụng bền vững các hệ sinh thái biển từ góc độ lượng giá kinh tế tại các đảo trong vùng biển Việt Nam