Cơ sở vật lý của các hệ nhiều hạt - Trần, Minh Tiến (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2017)
Cung cấp những kiến thức nền tảng về vật lý hệ nhiều hạt như: Cơ học lượng tử cho hệ nhiều hạt, lượng tử hóa lần hai, vật lý thống kê lượng tử, hàm green trong cơ học lượng tử; Thư mục: tr. 203-206