Lịch sử quân sự Việt Nam - Nguyễn, Danh Phiệt (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Phản ánh hoạt động quân sự, quốc phòng của cha ông ta nhằm xây dựng và bảo vệ nhà nước trung ương tập quyền, đập tan các mưu đồ cát cứ, bảo vệ nền độc lập, tự chủ, bảo vệ cương vực và sự toàn vẹn lãnh thổ quốc gia qua các triều Ngô - Đinh - Tiền Lê - Lý; Thư mục: tr. 418-428