Lịch sử quân sự Việt Nam - Lê, Đình Sỹ (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Thư mục: tr.383-394; Giới thiệu tình hình chính trị, kinh tế, xã hội Đại Việt từ giữa thế kỷ 18 và phong trào khởi nghĩa của nông dân Tây Sơn. Hoạt động quân sự của dân tộc ta trong các cuộc kháng chiến từ chống quân Xiêm xâm lược (1784-1785) đến cuộc kháng chiến chống quân Thanh (1788-1789). Khái quát nghệ thuật quân sự, tổ chức và trang bị vũ khí của quân đội Việt Nam thời Tây Sơn