Các nhân tố ảnh hưởng đến tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ tại trường Đại học Thủ Dầu Một - Phạm, Hữu Vinh (2020)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không đồng ý cho chép file và cho photo tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 92 - 94; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8340301; Luận văn gồm 5 chương: Tổng quan về các nghiên cứu liên quan; Cơ sở lý thuyết; phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu và bàn luận; kết luận và kiến nghị