Lịch sử quân sự Việt Nam - Nguyễn, Văn Minh (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Thư mục: tr.429-444; Phân tích những nhân tố hợp thành sức mạnh Việt Nam để dành thắng lợi trong cuộc kháng chiến chống Mỹ như: Sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, sức mạnh hậu phương miền Bắc và tại chiến trường miền Nam, kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, nghệ thuật tiến hành chiến tranh nhân dân, toàn dân, toàn diện