Lịch sử quân sự Việt Nam - Trịnh, Vương Hồng (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Thư mục: tr.619-628; Phản ánh hoạt động quân sự của các lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam từ năm 1975 đến năm 2000 gồm: Đất nươc thống nhất, cả nước xây dựng và chiến đấu bảo vệ Tổ quốc (1975-1979); tăng cường xây dựng tiềm lực quân sự và thế trận quốc phòng toàn dân, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế (1980-1985); đổi mới về xây dựng khu vực phòng thủ và xây dựng lực lượng (1986-2000); quan điểm chỉ đạo và khoa học, nghệ thuật quân sự thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (1975-2000)