Trường địa từ và kết quả khảo sát tại Việt Nam - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2007)
Giới thiệu về trường địa từ; Trường địa từ và cấu trúc bên trong của trái đất; Trường địa từ và môi trường xung quanh trái đất; Nghiên cứu biến thiên của trường địa từ trên lãnh thổ Việt Nam...