Thao tác điện và hàn nối mạch điện tử - Nha, Phượng Lợi (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Bao gồm các nội dung về dùng điện an toàn, thao tác cơ bản thợ điện, sử dụng đồng hồ kiểm tra thường dùng, lắp đặt chiếu sáng và đường dây phân phối điện, vận hành và điều khiển điện cùng kỹ thuật hàn nối sản phẩm điện tử