Cơ sở thiết kế và gia công cơ khí - Đàm, Ngạn Phú (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về truyền động cơ khí, cơ cấu cơ khí, các chi tiết cơ khí, thuỷ khí động lực, gia công tiện, gia công phay, gia công mài, gia công bào và gia công hàn nối