Địa mạo Việt Nam cấu trúc - Tài nguyên - Môi trường - Lê, Đức An (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2012)
Thư mục: tr. 623-644; Trình bày cấu trúc địa hình Việt Nam phần đất liền; Địa mạo biển động; Tài nguyên địa mạo Việt Nam; Địa mạo môi trường và sử dụng lãnh thổ