Tinh dầu của một số loài trong họ na (Annonaceae Juss.) ở Việt Nam - Trần, Đình Thắng (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2014)
Thư mục: tr. 257-264; Tập hợp và giới thiệu có hệ thống công trình và kết quả nghiên cứu thành phần hoá học tinh dầu một số chi và một số loài thuộc họ na ở Việt Nam