Vẽ kỹ thuật - Hoàng Long (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở của minh hoạ - hoạ hình và vẽ kỹ thuật. Những kiến thức chung về vẽ kỹ thuật cơ bản (tiêu chuẩn kỹ thuật, hình chiếu, mặt cắt, hình cắt...) và vẽ kỹ thuật trong công nghiệp (biểu diễn các mối ghép, bánh răng và độ truyền bánh răng, vẽ sơ đồ điện...)