Đồ họa kỹ thuật - Hoàng Long (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Giới thiệu về cơ sở của biểu diễn, biểu diễn, liên thuộc, biến đổi hình chiếu và các bài toán về lượng, giao của các đối tượng, các tiêu chuẩn về vẽ kỹ thuật, các hình chiếu cơ bản và hình chiếu phụ, hình chiếu trục đo và đọc hiểu bản vẽ, mặt cắt, hình cắt