Tai biến địa chất khu vực Tây Nguyên - Nguyễn, Xuân Huyên (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2019)
Thư mục: tr. 263-267; Giới thiệu những vấn đề chung về tai biến địa chất, đánh giá nguy cơ, rủi ro và quản lý rủi ro tai biến địa chất khu vực Tây Nguyên