Thiết bị in và văn phòng - Nguyễn, Thị Phương Mai (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Trình bày các khái niệm cơ bản về thiết bị in và văn phòng; giới thiệu một số thiết bị in như: Thiết bị in Offset, thiết bị in phun liên tục, thiết bị in văn phòng, các thiết bị in văn phòng ứng dụng kỹ thuật hình ảnh