Xung đột môi trường ở Tây Nguyên trong thời kỳ đổi mới và các giải pháp phát triển bền vững - Lê, Ngọc Thanh (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2018)
Thư mục: tr. 251-255; Trình bày các vấn đề lý luận, quan điểm, khái niệm về xung đột môi trường; nguyên nhân, hiện trạng, kết quả xung đột môi trường tại Tây Nguyên và đề xuất các giải pháp giải quyết xung đột môi trường phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nguyên trong bối cảnh hội nhập, biến đổi toàn cầu