Nghiên cứu cơ sở khoa học và công nghệ quản lý bổ sung tầng chứa nước tại Việt Nam - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2010)
Thư mục: tr. 407-424; Giới thiệu cơ sở khoa học về quản lý bổ sung tầng chứa nước. Trình bày các công nghệ khảo sát và hệ phương pháp quản lý bổ sung tầng chứa nước. Giới thiệu kết quả áp dụng quy trình quản lý bổ sung tầng chứa nước tại Bắc Bình (Bình Thuận) và xây dựng công trình thử nghiệm quản lý bổ sung tầng chứa nước tại Bàu Nổi. Nêu lên giải pháp quản lý bổ sung tầng chứa nước tại ven sông Hồng, khu vực Hà Nội