Động vật chân khớp y học - Tạ, Huy Thịnh (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2014)
Thư mục: tr.205-207; Đối tượng và lược sử nghiên cứu, vị trí phân loại và đặc điểm hình thái của động vật chân khớp y học, vai trò y học của động vật chân khớp, cơ chế truyền bệnh của Véc tơ...