Tài nguyên thực vật Việt Nam - Trần, Minh Hợi (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2013)
Thư mục: tr.187-198; Trình bày tóm tắt lý thuyết về tài nguyên thực vật; những nhóm tài nguyên thực vật chủ yếu ở nước ta