Cơ sở thuỷ sinh học - Đặng, Ngọc Thanh (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2007)
Thư mục: tr.603; Môi trường nước và thuỷ vực. Đời sống của thuỷ sinh vật trong môi trường nước. Đời sống quần thể thuỷ sinh vật. Đời sống quần xã thuỷ sinh vật. Hệ sinh thái thuỷ vực. Năng suất sinh học và nguồn lợi sinh vật thuỷ lực. Ô nhiễm môi trường nước và bảo vệ nguồn nước