Giáo trình giải tích đa trị - Nguyễn, Đông Yên (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2007)
Trình bày về tính liên tục, đạo hàm, đối đạo hàm của ánh xạ đa trị và hệ bất đẳng thức suy rộng; TM tham khảo tr.205-213