Biển Đông trong "chính sách hướng Á" của Australia từ góc nhìn cường quốc tầm trung - Huỳnh, Tâm Sáng (Văn hóa - Văn nghệ, 2019)
Phân tích tầm quan trọng Biển Đông trong "Chính sách hướng Á" của Australia từ sau Chiến tranh Lạnh, cùng những động thái chính sách và hành động của Australia hướng đến thúc đẩy quá trình hợp tác và giải quyết xung đột ở Biển Đông; TM tham khảo tr.262-267