Gốm Cây Mai: Đề Ngạn - Sài Gòn xưa - Huỳnh, Ngọc Trảng (Văn hóa - Văn nghệ Tp. HCM, 2020)
Giới thiệu lịch sử về ngành gốm của Sài Gòn xưa đặc biệt là gốm cây mai: đặc điểm nghệ thuật tạo hình, các chủng loại và tầm quan trọng của nó trong nền nghệ thuật Việt Nam