(untitled) - Huỳnh, Ngọc Trảng; Nguyễn, Đại Phúc (Tp. HCM, 2020)
Giới thiệu lịch sử về ngành gốm của Sài Gòn xưa đặc biệt là gốm cây mai: đặc điểm nghệ thuật tạo hình, các chủng loại và tầm quan trọng của nó trong nền nghệ thuật Việt Nam
Keywords: Nghệ thuật gốm -- Đề Ngạn -- Sài Sòn; Gốm sứ -- Việt Nam